Giới thiệu

TỔNG QUAN

1./ GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HT Bàn Thạch chuyên sản xuất và kinh doanh các chủng loại sơn nội – ngoại thất. Với chuỗi nhà máy hoạt động độc lập, trải dài trên toàn quốc có công suất hàng triệu thùng sơn mỗi năm, Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng là các doanh nghiệp, người tiêu dùng thương hiệu sơn uy tín thông qua mạng lưới rộng lớn các Nhà phân phối, Đại lý bán lẻ.

Trên hết, Chúng tôi hợp tác cùng các nhà cung cấp hàng đầu trên Thế giới nhằm đảm bảo nguyên liệu đầu vào để tạo ra những sản phẩm sơn tinh tế trong màu sắc, bền bỉ với thời gian, đủ sức cạnh tranh cùng thị trường.

Chúng tôi tin rằng với phương châm hiệu quả trong sản xuất, linh hoạt trong thương mại, chuyên nghiệp trong kiểm soát hệ thống chất lượng ISO cho phép HT Bàn Thạch nắm bắt được cơ hội và có định hướng phát triển mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh.

Chiến lược của Chúng tôi là tập trung vào phát triển ổn định bằng thế mạnh kinh doanh hiện tại và mở rộng hơn nữa phân khúc bán lẻ của doanh nghiệp, đồng thời tăng cường lợi nhuận từ các hoạt động kinh tế khác, kiến tạo hoạt động tài chính một các an toàn và tin cậy, mang đến hiệu quả kinh doanh cho Tập đoàn, cho Khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của Xã hội.

2./ TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

2.1./ Tầm nhìn

Với khát khao chinh phục những tầm cao mới bằng những chiến lược rõ ràng, HT Bàn Thạch khẳng định sẽ trở thành nhà sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với nhà máy sản xuất Sơn lớn nhất Đông Nam Á đặt tại Tp. Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh.

2.2./ Sứ mệnh

HT Bàn Thạch luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách:

· Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Sơn chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng thời hạn và thân thiện với môi trường;

· Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam;

· Có trách nhiệm bảo vệ môi trường, đặc biệt trong các hoạt động sản xuất công nghiệp;

· Xây dựng một môi trường làm việc, hợp tác và phát triển sự nghiệp tốt nhất cho mọi nhân viên. Tăng trưởng của công ty luôn gắn liền với việc nâng cao chất lượng sống và làm việc của mỗi thành viên trong công ty

3./ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3.1./ Toàn vẹn:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng HT Bàn Thạch kiến tạo lợi ích cho Công ty cùng đối tác, khách hàng, người tiêu dùng thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh và quá trình hợp tác toàn diện.

3.2./ Công bằng:

Tất cả các nhân viên đều được đối xử công bằng và được ban lãnh đạo ghi nhận công sức bằng những chế độ đãi ngộ thỏa đáng.

3.3./ An toàn

Cam kết mang đến cho Xã hội những sản phẩm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

3.4./ Trách nhiệm

Chúng tôi luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước cũng như có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

4./ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Ưu tiên hàng đầu của HT Bàn Thạch là cam kết mang lại các sản phẩm sơn với chất lượng tốt nhất. Cam kết đó thể hiện từ nguồn nguyên liệu thô, trình độ kỹ thuật của cán bộ, công nhân, dây chuyền công nghệ tiên tiến đến chế độ bảo hành sản phẩm… Trong đó, nguồn nguyên liệu đầu vào từ các đối tác là các Tập đoàn hóa chất lớn có uy tín trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Malaysia, Australia … có vai trò đặc biệt quan trọng.