Tin tức

KHÔNG LO TƯỜNG BẨN VỚI SƠN NỘI THẤT LAU CHÙI DỄ DÀNG

9 Tháng Mười, 2021

Trong sinh hoạt hàng ngày, tường bị lấm bẩn chắc hẳn là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để các vết bẩn không còn là nỗi lo? Sơn nội thất lau chùi dễ dàng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên. Sơn lau chùi có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ (hay được gọi là tính bền màu) cho công trình dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu. Đây là loại sơn nước đặc biệt và không thể thiếu cho các gia đình có trẻ em.
Vậy như thế nào là sơn tường nội thất dễ lau chùi chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cho gia chủ. Hãy cùng sơn Sogun tìm hiểu qua bài viết này!

Lý do cần sử dụng sơn lau chùi dễ dàng 

Loại sơn nước dễ lau chùi dùng cho tường trong nhà luôn là loại sơn được các gia đình cân nhắc và lựa chọn kỹ nhất. Đây là loại sơn có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ cho công trình dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu như: bùn đất, bút dạ quang, các loại thức ăn: nước tương, sốt cà, tương ớt,…Hơn nưa sơn nước có tính năng lau chùi hiệu quả.

Trẻ nhỏ thường là nguyên nhân gây ra những vết bẩn “oái oăm” trên tường nhà. Từ những sinh hoạt hàng ngày và trò nghịch yêu thích: vẽ, trây trét, bày bừa đồ chơi, in tay lên tường… Do đó, hãy chọn các loại sơn có tính năng lau chùi dễ dàng cho ngôi nhà của bạn. Đặc tính dễ lau chùi được tạo ra bởi tính liên kết của màng sơn (màng sơn có tính liên kết càng cao thì càng dễ lau chùi). Bạn sẽ dễ dàng xử lý các vết bẩn cứng đầu như: thức uống giải khát, nước cam, nước tương, sốt cà, tương ớt, sữa chua, kem; phấn, bút dạ quang, bùn và bụi bẩn… chỉ bằng 1 chiếc khăn.

Tính năng nào cần có của sơn lau chùi hiệu quả?

  • Chống bám bẩn tốt

  • Bền màu sắc

  • Khả năng kháng khuẩn cao

  • Dễ dàng lau chùi vết bẩn

  • Chống nấm mốc – rong rêu

Sơn Sogun – Sơn nội thất lau chùi hiệu quả

SOGUN – CLEAN IN là sơn của HT Bàn Thạch, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cho chất lượng cao, chống bám bẩn, độ bám dính tốt, màu sắc đẹp. Dùng để thi công trang trí, bảo vệ bề mặt tường nội thất ngôi nhà bạn.

Hướng dẫn thi công:

– Bột trét: 2 lớp

– Sơn lót: 1-2 lớp

– Sơn phủ: 2 lớp

– Dùng chổi cọ, rulo hoặc máy phun.

– Thời gian khô bề mặt trong vòng 30 phút hoặc lâu hơn nếu môi trường có độ ẩm cao.

– Thời gian sơn lớp kế tiếp: 2-3 giờ kể từ lúc sơn lớp thứ nhất đã khô

– Sơn theo tỷ lệ không quá 10% nước sạch và khuấy thật kỹ trước khi sử dụng.

– Rửa sạch dụng cụ bằng nước sạch sau khi sử dụng.

Với các đặc tính vượt trội, Sơn Sogun sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho ngôi nhà của bạn, bảo vệ ngôi nhà khỏi những vết bẩn cứng đầu. Giữ cho tường nhà luôn đẹp như mới, cho con yêu thoả thích sáng tạo và chơi đùa. Sogun cũng được chứng nhân là sơn nước an toàn cho sức khoẻ với thành phần không chứa chì, thuỷ ngân, đảm bảo cho sức khoẻ của người thi công và sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sơn nước, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận các ưu đãi cực khủng.